Jolmobile คือเกมอะไร รองรับทุกระบบหรือไม่?

Jolmobile เป็นเกมใหม่ล่าสุดที่เพิ่งเปิดตัวไปหมาดๆ หรือเรียกเป็นภาษาไทยอีกชื่อหนึ่งเรียกว่า หาญท้าชะตาฟ้า ปริศนายุทธจักร เป็นเกมที่นำมาจากซีรีส์ ให้ผู้เล่นได้เก็บเลเวลท่องยุทธจักร บอกเลยว่าสามารถรองรับได้ทุกระบบทั้ง iOS และ Android เปิดให้โหลดอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้

jolmobile

 

ภายในเกม Jolmobile น่าสนใจอย่างไร

บอกเลยว่าเกมนี้น่าสนใจเป็นอย่างมาก เพียงแค่เปิดตัวไม่กี่วันก็มีผู้คนสนใจอย่างมากมาย เป็นหนึ่งใน เกมมาแรง ที่ผู้เล่นสามารถเลือกเพศและปรับแต่งรูปร่างหน้าตาตัวละครได้ตามใจชอบและเลือกสายอาชีพได้อีกด้วย รับรองว่าสนุกสนานตื่นตาตื่นใจอย่างแน่นอน โดยมีอาชีพให้เลือก 5 สายได้แก่ 

กระบี่ จุดเด่นคือ : การโจมตีพริ้วไหวยากต่อการต่อสู้ ศัตรูอาจกระเด็นและถูกล็อคได้ คอมโบสกิลได้ค่อนข้างง่าย สร้างความเสียหายสูงยากต่อการต่อกร เป็นธาตุทอง ลักษณะอาวุธคือการโจมตีระยะใกล้

กระบี่คู่ จุดเด่นคือ : การโจมตีโดยใช้กระบี่คู่ ออกอาวุธได้ไวสามารถสร้างความเสียหายรุนแรงได้ สกิลอาชีพนี้จะเน้นการโจมตีระยะมากกว่า ส่งผลให้ศัตรูอาจล้มหรือลอยไปไกลได้ ความสามารถพิเศษอาชีพนี้คือสามารถเก็บพลังหยินยางเพื่อลดคูลดาวน์สกิลได้ ธาตุน้ำ ลักษณะอาวุธคือการโจมตีระยะไกล

มีดคู่ จุดเด่นคือ : อาชีพเป็นมือสังหารจะเน้นการโจมตีแบบใกล้มากกว่า มีอนุภาพรุนแรงมาก มีความคล่องตัว รวดเร็ว ฉับไว ความสามารถพิเศษคือสามารถหายตัวได้ สร้างความเสียหายได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว ธาตุไฟ ลักษณะอาวุธคือการโจมตีระยะใกล้

พิณ (ตัวละครนี้เป็นตัวละครหญิงเท่านั้น) จุดเด่นคือ : เป็นสายซัพพอร์ตสามารถช่วยเพื่อนร่วมทีมได้เป็นอย่างดี ความสามารถพิเศษคือล้างสถานะผิดปรกติให้กับตัวเองและทีม ดูดเลือดได้ เก่งไม่แพ้อาชีพอื่นๆเลยทีเดียว ธาตุไม้ ลักษณะอาวุธคือการโจมตีระยะไกล

พลอง (ตัวละครนี้เป็นตัวละครชายเท่านั้น) : อาชีพมีร่างกายที่แข็งแกร่งเป็นอย่างมาก สามารถสร้างความเสียหายคู่ต่อสู้ได้เป็นอย่างดี สามารถทำงานแบบเป็นทีมกับอาชีพอื่นได้ ความสามารถพิเศษคือมีสกิลโล่ป้องกันทำหน้าที่เป็นตัวแทงค์มี CC ที่เน้นทำให้ศัตรูนั้นติดสตันท์ ธาตุดิน ลักษณะอาวุธคือการโจมตีระยะใกล้

ภายในเกมนี้ยังมีตัวละครอีกมายที่มีอยู่ในซีรีส์ หาญท้าชะตาฟ้า ปริศนายุทธจักร ยิ่งใครได้ติดตามซีรี่ย์เรื่องนี้ว่าสนุกแล้ว บอกเลยว่าเอามาเป็นเกมก็สนุกไม่แพ้กัน เป็นหนึ่งใน เกมออนไลน์ ที่ควรหามาโหลดเล่นเลยทีเดียว

 

ความพิเศษของเกมนี้แตกต่างจากเกมอื่นอย่างไร

jolmobile

 

หนึ่งในประเด็นหลักของเกมนี้ที่ดูน่าเล่นเป็นพิเศษคือ ภาพกราฟิกภายในเกม บอกเลยว่าสวยมาก คุณภาพกราฟิกและงานภาพคมชัด ออกแบบมาได้อย่างน่าประทับใจ ไม่ว่าจะความสมจริง แสง เงา สภาพแวดล้อมต่างๆ มีการเก็บรายละเอียดได้เป็นอย่างดีจัดว่าเป็น เกมมาแรง สมัยใหม่อย่างแท้จริง รวมถึงฉากคัทซีนที่สวยงามช่วยเพิ่มบรรยากาศและความสนุกให้กับตัวเกมอยู่ไม่น้อย ทำออกมาได้เป็นอย่างดีไม่มีที่ติ

อีกหนึ่งอย่างคือการสร้างตัวละคร การสร้างตัวละครของของเกมนี้ทำออกมาได้ดีมากๆ ผู้เล่นสามารถสร้าง Avater ได้ตามต้องการ ความใส่ใจของทีมพัฒนานั้นบอกเลยว่าไม่ธรรมดาทำให้ผู้เล่นสามารถปรับแต่งส่วนประกอบต่างๆได้หลากหลาย สามารถเลือกได้อิสระไม่ว่าจะเป็นจมูก ดวงตา หู คิ้ว หรือความยาวต่างๆ ของหนาของทุกส่วนก็สามารถทำได้ทั้งหมด ใครที่เป็นสายแฟชั่นหรือชอบแต่งตัวละครงานนี้มียาวเป็นชั่วโมงแน่นอน

ความรู้สึกหลังเล่นเกมนี้

หาญท้าชะตาฟ้า ปริศนายุทธจักร เป็นเกมมือถือที่ดีส่งท้ายปีเลยก็ว่าได้ เพราะมีความสนุกสนานเล่นแล้วไม่น่าเบื่อ ที่สำคัญกราฟิกสวยงามเป็นอย่างมาก สามารถรองรับได้ทุกระบบอีกด้วย ทั้งนี้ความชอบอีกอย่างคือภายในเกมเป็นภาษาไทยทั้งหมด เนื้อหาเข้าใจง่าย ไม่ต้องนำไปแปลให้ยุ่งยาก เกมนี้ได้ถูกออกแบบมาอย่างดี เล่นได้ทุกเพศทุกวัย รับรองว่าสนุกอย่างแน่นอน

สรุป

สำหรับใครที่กำลังมองหาเกมดีๆสักเกมหนึ่งหรือยังลังเลอยู่ว่าเกมนี้สนุกหรือไม่ ขอ รีวิวเกม นี้เลยว่าสนุกมาก สามารถเล่นได้เรื่อยๆ เล่นได้หลายคนกับเพื่อนๆหรือเป็นทีมได้เลย มีอาชีพให้เลือกมากมายตามความต้องการ ใครชอบแบบไหนสามารถเลือกได้ตามใจชอบ ที่สำคัญภาพสวย คมชัด ระบบได้ถูกพัฒนาออกมาได้เป็นอย่างดี เล่นแล้วไม่มีสะดุดอย่างแน่นอน ความพิเศษภายในเกมยังมีอีกเพียบ ใครอยากรู้ต้องลองโหลดดูได้เลย

อ่านเพิ่มเติมคลิกได้ที่นี่ bj-10jqka